Thứ Sáu, 1 tháng 6, 2018

Tư vấn mở dây chuyền sản xuất bánh trung thu

Bạn đang muốn mua dây chuyền sản xuất bánh trung thu? Bạn muốn nhận được tư vấn tốt nhất để mở một dây chuyền sản xuất bánh trung thu hiệu quả?
Dây chuyền làm bánh trung thu mà Trường Phát giới thiệu đến bạn gồm những dòng máy bán tự động với chi phí đầu tư thấp, cho năng suất cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.. Thích hợp với cơ sở sản xuất bánh trung thu vừa và nhỏ.
Xem ngay Lắp đặt trọn bộ dây chuyền máy làm bánh trung thu giá rẻ Trường Phát tại đây: 




Dây chuyền làm bánh trung thu gồm những loại máy nào?
I. Các thiết bị KHÔNG THỂ THIẾU trong dây chuyền làm bánh trung thu
1. Thiết bị khá quan trọng trong dây chuyền sản xuất bánh là máy trộn bột
Nhào bột là việc quan trọng quyết định đến độ ngon, mềm dai của vỏ bánh trung thu. Máy trộn bột mì Trường Phát trộn bột đều hơn cả trộn bằng tay, bột mềm, kết dính tốt mà không bị vón cục. Trong vòng 6-10 phút máy có thể trộn 7-10Kg bột.
2. Chảo xào nhân trong dây chuyền sản xuất bánh trung thu 
Nhân bánh ngon là nguyên tố thu hút thực khách, tạo nên danh tiếng riêng của các thương hiệu. Chảo xào nhân là thiết bị thế hệ mới, dung tích lớn xào 1 mẻ đủ làm cả trăm bánh.
3. Lò nướng bánh trung thu thiết bị không thể bỏ qua
Bánh trung thu phải nướng nhiều lần mới đạt mục đích, nếu lò nướng không đạt yêu cầu nướng bánh rất dễ bị nứt. Lò nướng bánh trung thu Southstar lên nhiệt chuẩn với công nghệ nhiệt tĩnh nướng bánh chín đều, nở đẹp nhất mà không làm hỏng bề mặt..
Có tới 2-3 lần nướng, mỗi lần khoảng 5 phút ở nhiệt độ 200 – 220 0C.
Giữa mỗi lần nướng, bạn xịt nước cho bánh nguội bớt, tạo độ ẩm.
Sau đó phun trứng tạo độ bóng, tăng tính đàn hồi tránh nứt vỡ rồi cho bánh vào lò nướng đến khi chín vàng.
Xem ngay cách lắp đặt dây chuyền sản xuất bánh trung thu: 


II. Các thiết bị bổ trợ, tăng năng suất làm bánh
1. Máy chế biến nhân bánh trung thu thiết bị cần thiết để bánh trung thu ngon hơn 
Máy thái thịt làm nhân bánh trung thu: dòng máy thái thịt tươi sống, thái lát thịt mỏng đều, năng suất cao trên 100Kg/h. Để thái hạt lưu bạn phải thái đến 3 lần: thái lát, lát sợi, thái hạt lựu.
2. Tủ hấp nhân đậu xanh thiết bị quan trọng để giúp nhân chín đều không bị nhão
Tủ hấp công nghiệp đa năng, nấu hấp nhanh bằng hơi nước và áp suất, đậu xanh giữ nguyên hương vị và dồi dào dưỡng chất nhất.
Mời bạn tham khảo Dây chuyền làm bánh trung thu tự động, máy làm bánh trung thu: 

3. Máy trộn bột đánh trứng giúp nhân được đều hơn 
Máy trộn bột đánh trứng trộn nhồi được nhiều dạng nguyên liệu: trộn nhân bánh thập cẩm, đánh nhân đậu xanh…
4. Máy làm vỏ bánh trong dây chuyền sản xuất bánh không thể bỏ qua 
Máy dập khuôn chỉ tốn vài giây cho ra 1 chiếc bánh, tăng năng suất, đóng bánh nhanh, đều và sắc nét hơn.
5. Nồi nấu nước đường có cánh khuấy 
Nồi nấu nước đường mạch nha làm bánh trung thu có dung tích lớn, không để lại cặn dưới đáy nồi, bạn có thể giữ dung dịch nóng cả ngày mà không cần phải đứng khuấy.
6. Thiết bị đóng gói
Máy hàn miệng túi liên tục
Máy hàn túi có thổi khí
Máy tin ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng bánh trung thu
Máy hút chân không 
 Tin liên quan: 

Mở lò bánh mì vốn ít thời gian thu hồi vốn nhanh


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ mua hàng

Tư Vấn

0962.806.810 - 096.567.2222