Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

Lò nướng bánh mì - Nhiệt lên chuẩn - nướng bánh ngon - Siêu Bền

Bạn đang có ý định chuẩn bị mở lò bánh mì, hay bạn muốn mua dây chuyền sản xuất bánh hay thiết bị làm bánh mì trong nước để gửi đi nước ngoài nhằm mục đích tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bạn cần phải chọn được lò nướng bánh mì đạt chuẩn, nướng bánh được ngon, phù hợp với các nhu cầu tất yếu.. coi như bạn đã thành công bước đầu trong làm bánh mì.

Điều đầu tiên kể đến đó là bạn cần chọn 1 đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín và có hỗ trợ gửi thiết bị làm bánh đi nước ngoài.
Trường Phát chuyên phân phối và cung cấp đầy đủ các dòng lò nướng bánh mì, từ dòng lò giá rẻ đến dòng lò nướng cao cấp, Cùng tất cả các thiết bị trong dây chuyền làm bánh mì nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng cho các: các lò bánh mì với quy mô nhỏ mới mở, lò sản xuất bánh mì công nghiệp, lò bánh mì trong các trung tâm thương mại, thậm chí các kiều bào trên khắp thế giới muốn mở xưởng, hay lò sản xuất bánh mì....


Có những loại lò nướng bánh mì nào?

Lò nướng bánh mì lên nhiệt chuẩn
Lò nướng bánh mì trường phát


Lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì xoay


Phân loại theo chất lượng sản phẩm: Bao gồm Lò nướng bánh mì Việt Nam do Trường Phát sản xuất và lò nướng bánh mì Southstar (Trung Quốc) được nhập khẩu trực tiếp –  Một thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị làm bánh.


Phân loại lò nướng bánh mì theo nhiên liệu

Bao gồm Lò nướng bánh mì dùng điện, lò nướng bánh mì dùng Gas, lò dùng điện và Gas chung
lò nướng bánh mì siêu bền


Lò nướng bánh mì Trường Phát – Lên nhiệt chuẩn, nướng bánh ngon


Ưu điểm khi mua lò nướng bánh mì tại Trường Phát


Với những lò nướng được mua tại Trường Phát bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng bánh, bởi từ dây chuyền công nghệ đặc biệt ít nơi có thể có được, do đó bánh sẽ nở đều từ ngoài vào trong, lớp vỏ vàng giòn thơm ngon hấp dẫn.
Nướng bánh chín đều mà không phải trở khay
Lên nhiệt chuẩn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt.
Năng suất cao. Nướng trung bình khoảng 20 phút/mẻ.
Có chế độ điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, nướng đa năng: bánh mì, bánh ngọt, thực phẩm, rang hạt nông sản…
Sử dụng dễ dàng đơn giản, tự động hoàn toàn.
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
lò nướng bánh mì siêu bền- siêu ngon
Lò nướng bánh mì tại Trường Phát


Chi tiết nhất từng loại mẫu lò nướng bánh mì

I. Đặc điểm chi tiết nổi bật nhât của các dòng lò nướng bánh mì? Mua lò nướng bánh mì loại nào?


1. Tìm hiểu về lò nướng bánh mì xoay


Với dạng lò nướng bánh mì xoay hiện nay trên thị trường đang được các thợ làm bánh mì rỉ tai nhau ở chất lượng bánh mì nướng “đỉnh nhất”.

Các dòng lò bánh mì xoay bao gồm: 5 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 16 khay

Đặc điểm: Trong quá trình nướng: Lò sẽ được xoay ở tốc độ cao nhằm giúp thực phẩm tiếp xúc đều với nhiệt, khi đó bánh sẽ được chín đều và nhanh hơn.


Năng suất: Với mỗi khay nướng sẽ được từ 10- 15 bánh (kích thước 460x 720mm) trong thời gian ngắn chỉ với 15-17 phút/mẻ.

Tính năng: Có chế độ cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo tự động, hẹn giờ phun hơi nước tự động, đèn chiếu sáng.....rất hiện đại và dễ sử dụng.

 Ngoài ra với thành lò Inox cao cấp cách nhiệt, cùng thiết kế đặc biệt khoang lò chống dính giúp dễ làm vệ sinh, tại cửa lò được thiết kế với 2 lớp kính cường lực cách nhiệt, ở tay cầm bạn sẽ không lo bị bỏng bởi có khóa chốt giữ nhiệt.

Xuất xứ: Phần lớn các dòng lò nướng bánh dạng xoay đều do Việt Nam sản xuất và lò nướng bánh mì xoay Southstar được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc.

Mức giá lò nướng bánh mì dạng xoay là bao nhiêu? 
 Lò nướng dạng này sẽ có giá dao động từ 65 – 170tr đồng/lò tùy vào số khay, lò nướng bánh mì xoay có giá cao gần gấp đôi so với lò nướng bánh mì đối lưu cùng số khay.

Phân loại các dòng lò nướng bánh mì xoay gồm các loại 


Model Điện áp (V) Công suất(Kw) Kích thước khay (cm) Năng suất/mẻ Thời gian Kích thước(mm)
Lò xoay 6 khay dùng điện 380 18 46 x 72 60 – 90 15- 17 1200 x 1700 x 1800
Lò xoay 8 khay dùng điện 380 21 46 x 72 80 – 120 15- 17 1200 x 1700 x 1500
Lò xoay  8 khay dùng dầu 220/380 3 46 x 72 80 – 120 15- 17 1200 x 1700 x 1500
Lò xoay  8 khay dùng dầu và điện 380 21 46 x 72 80 – 120 15- 17 1200 x 1700 x 1500
Lò xoay 10 khay dùng điện 380 26 46 x 72 100 – 150 15- 17 1200 x 1700 x 1800
Lò xoay 10 khay dùng dầu 220/380 3 46 x 72 100 – 150 15- 17 1200 x 1700 x 1800
Lò xoay  10 khay dùng dầu và điện 380 26 46 x 72 120 – 150 15- 17 1200 x 1700 x 1800
Lò xoay 12 khay dùng điện 380 31 46 x 72 120 – 180 15- 17 1200 x 1700 x 2000
Lò xoay 12 khay dùng dầu 220/380 3 46 x 72 120 – 180 15- 17 1200 x 1700 x 2000
Lò xoay  12 khay dùng dầu và điện 380 31 46 x 72 120 – 180 15- 17 1200 x 1700 x 2000
Lò nướng bánh mì xoay phù hợp với dây chuyền sản xuất bánh mì nào? 

Lò nướng bánh mì xoay được thiết kế với công suất lớn, cùng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, do đó sẽ nướng bánh được rất đều, đưa ra lớp vỏ vàng giòn, thơm lừng, màu bánh bắt mắt hơn hẳn so với các lò nướng thông thường… nên dòng lò nướng này thường sẽ được các đơn vị sản xuất bánh mì lớn đòi hỏi chất lượng cùng năng suất cao lựa chọn. Dòng lò nướng bánh mì xoay sẽ phù hợp với: các thương hiệu bánh mì lớn, hay trung tâm thương mại, và cả ngành công nghiệp thức ăn nhanh…

2. Tìm hiểu về lò nướng bánh mì đối lưu

Phần lớn các lò sản xuất bánh mì nhỏ lẻ hiện nay thường hay lựa chọn lò nướng bánh mì đối lưu với lý do giá khá rẻ ( rẻ hơn 1 nửa so với lò nướng bánh mì xoay)
Các dòng lò nướng đối lưu: Lò nướng bánh mì đối lưu gồm các dòng lò: 5 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay…

So sánh chất lượng thành phẩm bánh mì của lò nướng bánh mì xoay và lò đối lưu:
Đặc điểm Lò nướng bánh mì đối lưu  Lò nướng bánh mì xoay
Công nghệ nướng Quạt hơi nóng đối lưu Xoay để bánh tiếp xúc đều với nhiệt
Năng suất 10- 15 bánh/khay 10- 15 bánh/khay
Thời gian nướng 15- 17 phút/mẻ 15- 17 phút/mẻ
Thành phẩm 95% 100%


Trong quá trình nướng bánh: quạt đối lưu sẽ làm không khí nóng lên và tuần hoàn rộng khắp các vị trí trong lò giúp bánh chín đều giúp cho khách hàng nên không cần phải trở khay như trước đây.

Tính năng cơ bản: Có chế độ cài đặt nhiệt độ, cài đặt hẹn giờ thời gian nướng, chế đọ phun sương tự động; có đèn sáng bên trong lò; có chuông báo động khi bánh chín.

Lò nướng bánh mì đối lưu an toàn: Với thiết kế thành lò cách nhiệt, được làm toàn bộ bằng chất liệu Inox cao cấp có độ bền cao, hạn chế tối đa khi bị gỉ sét biến dạng khi nướng ở nhiệt độ cao.

Xuất xứ: Do Việt Nam sản xuất, lò nướng bánh mì đối lưu Southstar được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc.

Mức Giá: Phần lớn dòng lò nướng bánh mì đối lưu phổ thông như: 5 khay, 8 khay, 10 khay thường có giá dao động từ 37 – 62tr đồng/lò tùy vào số khay.

Lò nướng bánh mì đối lưu dùng cho nhu cầu làm bánh nào? 

Với công nghệ tiên tiên nhất hiện nay thì công nghệ nướng bánh đối lưu đảm bảo được chất lượng khi nướng bánh ngon: giúp bánh chín đều,  đều màu đẹp mắt, nở đều từ ngoài vào trong, vỏ bánh giòn rum, thơm ngon hương vị đặc trưng của bánh mì.

Đặc biệt với giá rẻ đây sẽ là 1 điểm cộng lớn, do đó lò nướng bánh mì đối lưu được sử dụng nhiều hầu hết tại: lò bánh mì nhỏ, lò bánh mì mới mở hay được lựa chọn gửi đi nước ngoài.

Với lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay được phân phối trực tiếp tại Trường Phát là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Loại máy này cũng được 90% khách nước ngoài lựa chọn để sử dụng vào dây chuyền sản xuất bánh mì của mình.

Ngoài ra có phải bạn đang có nhu cầu làm thêm bánh ngọt

Hiện nay hầu hết tại các lò sản xuất bánh mì hiện nay ngoài làm bánh mì nhạt, thường sẽ được bán kèm các loại bánh mì ngọt. Tuy nhiên có một điểm chúng ta đáng lưu tâm đó là lò nướng bánh mì lạt khi nướng các loại bánh ngọt trong thành phần có trứng sẽ bánh bị xẹp do quạt khí mạnh. Do đó mà bạn phải dùng đến các lò nướng bánh ngọt chuyên dụng.


SỰ KHÁC BIỆT KHI SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ TRƯỜNG PHÁT

  •  Lên nhiệt chuẩn – nướng bánh ngon.
  • Motor VTC lõi đồng siêu bền quạt hơi nóng đối lưu
  • Toàn bộ lò (kể cả khung) làm từ Inox cao cấp độ bền cao
  • Dây dẫn chống cháy 100% lõi đồng
  • Tăng tiết diện dây dẫn gấp đôi lò Trung Quốc
  • Thanh nhiệt được sản tại Việt Nam
  • Bảng điều khiển Tiếng Việt dễ sử dụng

II. CÁC TIÊU CHÍ  QUAN TRỌNG BẠN NÊN BIẾT KHI CHỌN LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ!

1. Với các loại lò nướng bánh mỳ được sản xuất tại Trung Quốc rất đẹp một cách LUNG LINH, tuy nhiên giá rẻ hơn lò nướng được sản xuất tại Việt Nam.

Cùng có số khay, cùng đạt được năng suất như nhau, tính năng cũng không khác nhau.. tuy nhiên với  lò nướng bánh mì Việt Nam sẽ luôn có mức giá cao hơn lò Trung Quốc. Do được thiết kế và làm từ chất liệu, linh kiện điện tốt hơn, thiết kế thành lò dày và cứng cáp hơn.
2. Hướng dẫn chọn tủ ủ bột phù hợp với lò nướng bánh mì, cụ thể:
Nếu các dòng lò nướng bánh mì có 5 khay thường sẽ đi với tủ ủ bột 16 khay, lượng bột mà tủ ủ bột 16 khay ủ trong vòng 2 giờ để lò nướng bánh mì 5 khay nướng liên tiếp trong 1 giờ (chia làm 3 mẻ nướng, năng suất từ 50-75 bánh/mẻ trong thời gian khoảng 20 phút).
Tương tự như vậy với lò nướng bánh mì có 8 khay sẽ thường đi với tủ ủ bột có 24 khay, lò nướng bánh mì 10 khay thường đi với  tủ ủ bột 32 khay…
Chú ý: Có 2 kích cỡ khay, bao gồm khay 40 x 60 cm và khay 46 x 72 cm. Khi lò nướng bánh mì dùng khay nào thì tủ ủ bột dùng khay đó, vì bột sau khi ủ được xếp ngay vào lò để nướng.
3. Điều kiện để một dây chuyền làm bánh mì đầy đủ cần bao gồm 5 thiết bị:
5 thiết bị bao gồm: Máy trộn bột – Máy chia bột – Máy se bột – Tủ ủ bột – Lò nướng bánh mì
4 lợi ích khi sử dụng dây chuyền làm bánh mì:
1-Mang lại giải pháp tối ưu nhất kể cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm bánh mì.
2- Tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công hằng tháng, từ 1-2 nhân công.
3- Rút ngắn hơn 1 nửa thời gian làm bánh mì, bạn không phải dậy quá sớm.
4-Năng suất cao. Quá trình làm bánh mì tự động hoàn toàn.

Trong trường hợp lò mới mở, không có đủ điều kiện để sắm hết cả dây chuyền (khoảng 100tr) thì lời khuyên cho bạn bạn là nên dùng ít nhất 3 thiết bị cơ bản gồm: Máy trộn bột, tủ ủ bột, lò nướng bánh mì (có giá khoảng 60tr đồng).
Thường các kiều bào các nước Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Hàn Quốc … có xu hướng lựa chọn lò nướng bánh mì cùng dây chuyền làm bánh mì trong nước vì giá rẻ hơn nhiều so với nước sở tại.
Dây chuyền sản xuất bánh mì trường phát
Lò nướng bánh mì Trường Phát lên nhiệt chuẩn cho bánh ngon 

III. Đâu là lí do mà quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng Trường Phát



Chất lượng: ổn định, độ bền cao, hạn chế lỗi đến mức thấp nhất.
An toàn: Đảm bảo an toàn điện, dễ sử dụng
Vệ sinh: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Kích thước: Tinh giản kích thước, khối lượng để giảm cước phí vận chuyển
Trước khi bán:
Tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Hỗ trợ chuyển đổi nguồn điện phù hợp.
Test máy cẩn thận. Cung cấp thêm linh kiện thay thế.
Với những khách hàng ở nước ngoài sẽ hướng dẫn và để người thân của bạn trong nước dùng thử.
Tư vấn thủ tục và chọn đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín
>> Sau khi bán, Trường Phát vẫn hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng qua ZALO và các công cụ khác

VẬY BẠN CÒN CHẦN TRỪ GÌ NỮA HÃY GHÉ THĂM VÀ DÙNG THỦ CÁC THIẾT BỊ TRONG DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ TẠI TRƯỜNG PHÁT NGAY THÔI Bằng các hình thức sau:
Chát ngay tại công cụ chát ở website: lonuongbanhmi.vn Hoặc truongphatvn.vn

Hay liên hệ ngay qua hotline: 024 22332222 - 024 35683828 

Email: info@truongphatvn.vn

  • TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA SẢN PHẨM TẠI TRƯỜNG PHÁT?
  • 1. Chất lượng lò nướng bánh mì như CAM KẾT.
2. ĐỔI TRẢ nếu không đúng như mô tả.

3. Bảo hành sản phẩm 12 tháng.

4. Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục các sự cố trọn đời.

5. Hỗ trợ lắp đặt tận nơi, bàn giao và hướng dẫn sử dụng, làm ra bánh mì.

6. Dịch vụ bảo hành uy tín, cam kết xử lý nhanh trong vòng 6h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu.

7. Giá tốt hơn theo khung chương trình chiết khấu.Giá lẻ rẻ như giá buôn.

8. Cung cấp đầy đủ linh kiện khi cần thay thế, bảo trì.
.



1 nhận xét:

Ngọc Mai nói...

sản phẩm tốt dịch vụ uy tín

Đăng nhận xét

Liên hệ mua hàng

Tư Vấn

0962.806.810 - 096.567.2222